Tỷ giá

Thông tin tỷ giá
The remote name could not be resolved: 'www.vietcombank.com.vn'
Thời tiết các vùng

• Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 8
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 8
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 188

Ninh Thuận: Tình hình ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin năm 2015 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2016

Theo Báo cáo của Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin tỉnh Ninh Thuận, tình hình ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong năm 2015 đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Bên cạnh công tác ban hành và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo điều hành, tỉnh còn chú trọng triển khai ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Hưng Yên: Thành lập Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin

Ngày 31/12/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên đã ban hành Quyết định số 2720/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo ứng dụng Công nghệ thông tin tỉnh (sau đây gọi tắt là Ban Chỉ đạo).

Cần Thơ: Ban hành Quy chế quản lý, sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của các cơ quan nhà nước

Hệ thống thư điện tử (viết tắt là HTTĐT) là một trong các dịch vụ ứng dụng Công nghệ thông tin nền tảng, quan trọng được UBND thành phố đầu tư xây dựng nhằm phục vụ các cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan nhà nước sử dụng, gửi, nhận và khai thác thông tin (thông qua mạng truyền số liệu chuyên dùng của thành phố và mạng Internet), phục vụ công tác, chuyên môn, nghiệp vụ theo chức năng, nhiệm vụ được phân công

Bà Rịa – Vũng Tàu: Ban hành Quy chế hoạt động Cổng thông tin điện tử về Thương mại – Dịch vụ và Công nghiệp hỗ trợ

Nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút đầu tư trong nước cũng như nước ngoài vào đầu tư trong tỉnh; tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển xuất khẩu góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp; tăng cường gắn kết mạng lưới xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh với mạng lưới xúc tiến thương mại Việt Nam và nước ngoài.

Đài Truyền hình Việt Nam: Kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin năm 2015

Theo đó, mục tiêu cụ thể đối với ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong nội bộ cơ quan gồm, đảm bảo hạ tầng kỹ thuật CNTT đảm bảo đáp ứng cho phát triển ứng dụng CNTT trong hoạt động điều hành và sản xuất tại Đài Truyền hình Việt Nam (Đài THVN); từng bước hoàn thiện việc xây dựng kiến trúc tổng thể với mô hình quản lý toàn diện, thống nhất các ứng dụng CNTT trong đó có tích hợp đa dạng các hình thái thông tin dữ liệu.
Trang 1 trong 7 1 2 3 4 5 6 7 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
1. Có, 16 phiếu (64 %)
2. Không, 4 phiếu (16 %)
3. Thí điểm ở Hà Nội và HCM, 1 phiếu (4 %)
4. HN, 4 phiếu (16 %)